091 6666 155

Nên hay không đầu tư vào khu TMDV trước sân bay Long Thành

14 ngày trước

Xin chào cả nhà, hôm nay #trangdatlongthanh chia sẻ một vài thông tin liên quan đến việc nên hay không nên đầu tư vào khu vực được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ trước cửa phía Tây sân bay Quốc tế Long Thành.

Khu vực này nằm trong phân vùng “Dịch vụ thương mại – Đô thị hỗn hợp phía Tây huyện Long Thành”

khu thương mại phía trước sân bay Long Thành

Và đây là lưu ý mà Trạng đất Long Thành dành cho những anh chị chưa đầu tư tại Long Thành có thêm thông tin để đưa ra những quyết định đúng khi đầu tư.

Sân bay Quốc tế Long Thành được xem là sân bay lớn nhất cả nước và cũng như trong khu vực, được xem là dự án trọng điểm của Quốc gia trong định hướng phát triển 10 năm tiếp theo. Lẽ nhiên là khi đầu tư ai cũng muốn sở hữu cho mình bất động sản tại đây để khai thác các dịch vụ thương mại ăn uống, nghỉ lưu trú giống như hình ảnh thường hay được so sánh nhất là khu vực phía trước sân bay Tân Sơn Nhất.

sân bay tân sơn nhất ở đường nào

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất

 

Khai thác dịch vụ, ăn uống, lưu trú kinh doanh rất sầm uất bao nhiêu năm nay. Tuy nhiên đối với sân bay Quốc tế Long Thành lại không như vậy, việc quy hoạch các quỹ đất TMDV phía trước sân bay lại không dành cho số đông cá nhân nhỏ lẻ mà muốn quy về để quản lý, xây dựng mỹ quan, khai thác một cách triệt để hơn khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động. Chúng ta điều biết câu nói ” Khu vực nào,lợi thế, tiềm năng nhất phải quy hoạch dành cho sản xuất, kinh doanh, tạo nguồn thu nhiều đời, trăm năm”

Do đó khu vực quy hoạch Thương mại dịch vụ cửa phía Tây sân bay Quốc tế Long Thành có thể hiểu là nơi tiềm năng lợi thế để Nhà nước khai thác lâu dài, đồng thời đây cũng là bộ mặt Quốc gia nên phải được đầu tư cho khai thác về lâu về dài.


Anh chị lưu ý khi có đất trong khu này!

Check quy hoạch huyện long thành

 

 

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận