091 6666 155

Đường Xuân Quế Long Khánh

23 ngày trước

Xin chào cả nhà, hôm nay đội cập nhật về thông tin D/A đường Xuân Quế – Long Khánh

Giới thiệu về Dự án Đường Xuân Quế – Long Khánh

Ngày 05/07/2022, UBND tỉnh đã có QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt dự án Đường Xuân Quế đi Long Khánh. Đây là một dự án quan trọng trong lĩnh vực giao thông của tỉnh Đồng Nai. Dự án này nhằm mục tiêu kết nối giao thông giữa huyện Cẩm Mỹ và thành phố Long Khánh, góp phần đảm bảo sự phát triển kinh tế và xã hội trên địa bàn.

Thông tin chi tiết về Dự án

Dự án Đường Xuân Quế – Long Khánh có điểm đầu tuyến giáp đường HL10 (ĐT.773) thuộc xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ. Điểm cuối tuyến giao với đường Xuân Tân – Hàng Gòn, thành phố Long Khánh. Đây là một dự án giao thông nhóm B, với thời hạn sử dụng tối đa là 50 năm.

Dự án có chiều dài toàn tuyến là 7.671,84m, trong đó nền đường rộng 9m, mặt đường rộng 7m, lề gia cố mỗi bên rộng 0,5m, lề đất mỗi bên rộng 1,0m. Lộ giới quy hoạch là 32m giai đoạn 2021-2025, mở mới đạt chuẩn quy mô 2 làn xe.

Chủ đầu tư của dự án là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, với tổng mức đầu tư là 462.174.669.471đ. Trong đó, chi phí bồi thường và giải phóng mặt bằng là 165.141.100.000đ, chi phí cho xây dựng là 219.029.278.986đ. Thời gian thực hiện dự án không quá 4 năm kể từ khi bố trí vốn.

Nguồn vốn đầu tư cho dự án này được lấy từ ngân sách tỉnh.

Mục tiêu và ý nghĩa của Dự án

Dự án Đường Xuân Quế – Long Khánh được xây dựng nhằm mục tiêu kết nối giao thông giữa huyện Cẩm Mỹ và thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Đường Xuân Quế – Long Khánh là một trục đường quan trọng trong việc lưu thông đi lại của người dân, cũng như vận chuyển vật tư và khai thác khu đất dự trữ được quy hoạch làm Khu công nghiệp Xuân Quế – Sông Nhạn, quy mô gần 3.600ha, lớn nhất tỉnh Đồng Nai.

Đường Xuân Quế – Long Khánh giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh tế, thương mại và du lịch trong khu vực, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Ngoài ra, dự án này còn giúp giảm thiểu tải đường trên các tuyến đường hiện hữu, tạo ra một mạng lưới giao thông hợp lý và hiệu quả.

Hình ảnh và cập nhật về Dự án

Đội sẽ sớm cập nhật hình ảnh và thông tin chi tiết về tiến độ của dự án Đường Xuân Quế – Long Khánh. Các bạn hãy theo dõi và đăng ký kênh để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án này.

đường Long Khánh Xuân Quế

Những tuyến đường kết nối thành phố và huyện công nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Nai mang lại giá trị kinh tế và lợi ích rất cao cho địa phương. Bất động sản trên tuyến đường này đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình và cá nhân.

Nếu bạn muốn đầu tư vào bất động sản trên tuyến đường này, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về các lô đất có diện tích từ 1000m2 đến 5000m2. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và hỗ trợ tận tâm để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông minh và bền vững trên tuyến đường kết nối thành phố và huyện công nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Nai.

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận